23/09/2023
Hot News

Thu hút người mua, pháp lý Tecco Felice Tower đang tới đâu?

Dự án Tecco Felice Tower với quy mô 6.232 m2, gồm 1 tầng hầm, 16 tầng nổi, trong đó có 1 tầng thương mại. Dự án có hơn 20 tiện ích nội khu được nghiên cứu xây dựng phục vụ cho nhu cầu của hơn 500 gia đình lao động trẻ, giới chuyên gia về đây an cư. Tecco Felice Tower thu hút khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt vì là dự án căn hộ tiện nghi tiên phong tại Tân Uyên với mức giá giao dịch được đánh giá hấp dẫn hàng đầu thị trường này. Dự án đang được giao dịch ở quanh mức 17.9 triệu/m2, tương đương khoảng trên dưới 1 tỷ đồng với đa dạng lựa chọn diện tích từ 44m2 – 66m2 căn 1PN, 2PN.

Theo ghi nhận, đối với đặc thù của sản phẩm căn hộ, ngoài các yếu tố về tiện ích nội khu, mật độ xây dựng, mảng xanh, hệ thống an ninh, giá cả tốt… thì yếu tố tiên quyết để người mua nhà thật sự an tâm khi ra quyết định vẫn luôn là pháp lý. Thực tế cho thấy không ít các trường hợp “tiền mất tật mang” vì vướng phải các dự án có pháp lý chưa ổn định, gây nhiều thiệt hại không đáng có cho người mua.

Một lý do bất khả kháng khác, đó là ảnh hưởng của Covid trong thời gian dài khiến các thủ tục giấy tờ bị trì hoãn, dẫn đến rất nhiều dự án trên thị trường gặp khó khăn trong việc hoàn thiện pháp lý đúng như tiến độ. Theo luật BĐS 2014 quy định rõ, các dự án BĐS căn hộ để tiến hành mở bán cần có đủ 2 điều kiện: Nghiệm thu xong móng hầm và phải cấp phép huy động vốn cho phép công khai mở bán dự án nhà ở hình thành trong tương lai. Tecco Felice Tower là một trong số ít các dự án tại Tân Uyên cũng như tại Bình Dương đảm bảo được các yếu tố pháp lý hoàn thiện xong trước khi mở bán.

Dự án thuộc dòng sản phẩm Tecco Felice – hướng đến nhu cầu an cư thực sự – được chủ đầu tư (CĐT) Tecco Group triển khai trên cả nước, bước đầu gặt hái nhiều thành công tại thị trường Bình Dương. Với kinh nghiệm hơn 20 năm phát triển trong lĩnh vực BĐS an cư thực, CĐT thấu hiểu những trăn trở và gút mắc của người mua là gì, điều gì mới làm khách hàng yên tâm đều được CĐT chứng minh ngay trong mỗi dự án.

Tính đến hiện tại, Tecco Felice Tower đã có đầy đủ các giấy tờ pháp lý sau theo quy định của nhà nước: Quyết định 1/500 số 8130/QĐ-UBND, được ký vào ngày 04/12/2019; Chấp thuận chủ trương đầu tư số: 432/UBND-KT, ký ngày 04/02/2020; Cấp phép miễn giấy phép xây dựng số: 642/CPN-QLX, ký ngày 31/12/2020; Giấy phép huy động vốn cho phép công khai mở bán dự án nhà ở hình thành trong tương lai số: 2799/SXD-QLN ký ngày 15/07/2022, theo thông tin từ CĐT cung cấp.

Chị Phương Nga (TPHCM) chọn mua 1 căn 2 phòng ngủ trong sự kiện mở bán cho biết, đây không phải lần đầu chị mua căn hộ nên cũng có kinh nghiệm nhất định. “Đối với sản phẩm căn hộ, người mua nhà cần chú ý tình trạng pháp lý đã hoàn thiện hay chưa, nhưng để chắc chắn hơn nữa cũng phải quan tâm đến tiến độ xây dựng có đảm bảo không. Mình rất yên tâm về dự án này”, chị Nga cũng chia sẻ.

Thu hút người mua, pháp lý Tecco Felice Tower đang tới đâu? - Ảnh 1.

Một góc căn hộ 2 Phòng ngủ tại Tecco Felice Tower.

Tecco Felice Tower chính thức khởi công xây dựng từ cuối năm 2021. Đến ngày 12/8/2022, dự án đã hoàn thành xong tầng 7, đang xây lên tầng 8. Theo CĐT cho biết, tiến độ xây dựng dự án đang được đảm bảo một cách sát sao để kịp bàn giao căn hộ đúng dự kiến.

Thu hút người mua, pháp lý Tecco Felice Tower đang tới đâu? - Ảnh 2.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án đến ngày 11/8/2022.

Là dự án căn hộ tiên phong với nhiều điểm mạnh về giá, vị trí, tiện ích, pháp lý, dự án bổ sung nguồn cung hơn 500 căn hộ. Con số này vẫn còn quá ít so với nhu cầu thực tế đang rất bức thiết tại thị trường Tân Uyên. Vì thế, không khó lý giải vì sao Tecco Felice Tower lại trở thành dự án hấp dẫn hàng đầu hiện nay tại Tân Uyên.

Bài Viết Liên Quan

Nhiều ngân hàng giảm mạnh lãi suất cho vay mua nhà

Địa Ốc Tây Ninh

Toàn cảnh Bất động sản Tây Ninh: hướng phát triển tương lai

Địa Ốc Tây Ninh

Hiện tượng cực hiếm: Mây bao quanh đỉnh núi Bà Đen, tạo hình thù kỳ lạ như đĩa bay

Địa Ốc Tây Ninh