23/09/2023
Phong Thủy Xu Hướng - Cẩm Nang

Ý nghĩa của trâu vàng phong thủy là gì?

Theo phong thủy, trâu là con vật linh thiêng đại diện cho đức tính hiền lành, sức mạnh và tài lộc cũng như sự may mắn, tượng trưng cho sự chăm chỉ, cần cù.

Ý nghĩa của trâu vàng phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, khi đặt trâu vàng trong nhà thì có khả năng thu hút tiền tài, thuận lợi trong mọi việc làm ăn, cũng như mang phước lộc từ nhiều hướng. Đối với những người làm bên bất động sản, kinh doanh, tài chính – ngân hàng khi sở hữu linh vật này sẽ luôn được may mắn, thịnh vượng và tài lộc.

Ý nghĩa của trâu vàng phong thủy là gì?

Trâu vàng còn mang đến sự phát triển thuận lợi cho con đường công danh, sự nghiệp. Trâu là con vật đại diện cho sự chăm chỉ, kiên trì, luôn nổ lực vươn lên để thành công, tự tin đứng dậy sau những khó khăn vấp ngã, cũng như tự tin vượt qua những cuộc thi để thành công hơn trong cuộc sống.

Chính vì những đức tính đó mà trâu vàng được mệnh danh là con vật linh thiêng có thể chế ngự được hung tinh và mang đến bình an trong cuộc sống cho gia chủ.

Ý nghĩa của trâu vàng phong thủy là gì?

Vị trí phù hợp đặt trâu vàng phong thủy: Để phát huy được hết ý nghĩa phong thủy của trâu vàng bạn nên đặt ở hướng Đông Bắc hoặc hướng Bắc của nhà, tránh đặt trâu ở hướng Tây Nam hoặc hướng Nam. Trâu vàng nên đặt ở phòng khách, trên bàn làm việc, không nên đặt ở nhưng nơi như bạn thờ, trên bàn học, cạnh nhà vệ sinh,…

Cách chọn trâu vàng phong thủy hiệu quả

Chọn trâu vàng phong thủy theo tuổi: Tượng trâu vàng phù hợp với những người có tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi, Tỵ nó mang lại vận may trên con đường công danh sự nghiệp, cũng như cuộc sống gia đình được hạnh phúc, kinh tế được phát triển bền vững,…

Ý nghĩa của trâu vàng phong thủy là gì?

Chọn trâu vàng phong thủy theo mệnh: Trâu thuộc mệnh thổ nên phù hợp với những người mệnh Kim và mệnh Hỏa là người có đức tính hiền lành, mạnh mẽ và bền bỉ.

Ý nghĩa của trâu vàng phong thủy là gì?

Những người thuộc mệnh Kim là người có khả năng thích nghi với sự thay đổi của hoàn cảnh nhanh, có thái độ quyết đoán, kiên định và thái độ làm việc tập trung cao độ. Tượng trâu vàng phong thủy có tác dụng giúp cho con đường công danh sự nghiệp thành công, nó còn tượng trưng cho sự phú quý, cát tường, chịu thương chịu khó không chịu khuất phục trước hành cảnh khó khăn.

Ý nghĩa của trâu vàng phong thủy là gì?

Với người mệnh Hỏa có tính cách cởi mở, hướng ngoại, ấm áp, cũng như sự nhanh nhẹn chớp lấy cơ hội tốt và sự dứt khoát trong mọi tình huống. Nên tượng trâu vàng phong thủy sẻ kích thích được nguồn năng lượng tích cức đó và mang đến những may mắn. Nó cũng giúp cho người mệnh Hỏa chế ngự được những nhược điểm của mình trong tính cách để bình tỉnh, nhẫn nại hơn khi ứng xử những tình huống khó khăn.

Bài Viết Liên Quan

Bí quyết lựa chọn màu sắc cho không gian nội thất nhà đẹp

Địa Ốc Tây Ninh

Ý nghĩa phong thủy của cây Trúc Nhật

Địa Ốc Tây Ninh

Những yếu tố phong thủy trong phòng ngủ mà không phải ai cũng biết

Địa Ốc Tây Ninh